TẠI SAO CÁC MẸ BẦU THÍCH ĂN HẠT ĐIỀU?

Tâm lý chung của các mẹ bầu là luôn muốn dành cho con mình những điều tuyệt vời nhất. Các loại hạt khô như hạt điều, hạnh nhân, óc chó, chứa những thành phần dinh dưỡng cân đối cho mẹ và bé. Cùng giatot247.vn tìm hiểu xem tại sao các mẹ bầu lại thích ăn hạt điều đến vậy nhé!

1.Dinh dưỡng trong hạt điều tốt cho mẹ bầu như thế nào?

Các mẹ bầu tiêu thụ một phần tư cốc hạt điều hàng ngày sẽ cung cấp những lợi ích dinh dưỡng tuyệt vời. Đó là: Bà bầu sẽ nhận được 37,4% chất béo không bão hòa đơn hàng ngày để giúp tim khỏe mạnh hơn. Kèm theo đó là 38% lượng đồng cần thiết hàng ngày và 22,3% magiê.

 

hạt điều tốt cho mẹ bầu
Ăn hạt điều mỗi ngày sẽ giúp bà bầu cung cấp đủ các vi chất cần thiết cho bản thân và thai nhi

Đặc biệt, hạt điều không chứa cholesterol. Trong hạt điều có các axit béo như: tocopherols, phytosterol và squalene rất an toàn cho tim mạch. Hạt điều được xem là thức ăn vặt vừa ngon miệng lại tốt cho sức khỏe, đặc biệt là các mẹ.

2. Cách lựa hạt điều chất lượng dành cho mẹ bầu

1. Các mẹ bầu nên chọn loại màu vàng, nở to, khô, không bị cháy xem, không bị mốc. Đặc biết tránh các hạt có mầu ngả xanh, vì đây là những hạt bị hỏng.

2. Chọn loại hạt điều có đuôi hạt mẩy, tròn vì đó là hạt điều Bình Phước. Các loại hạt điều nhập từ Campuchia, châu Phi thường có đuôi lép, không tròn căng.

Hạt điều Bình Phước được trồng trên vùng đất đỏ bazan có vị ngọt, thanh cùng với vị béo ngậy. Tất cả hương vị dậy lên trong miệng khi ăn. còn hạt điều nhập khẩu không thể đạt đươc vị ngon tuyệt vời như vậy.

Hạt điều Devica được sản xuất từ hạt điều Bình Phước 100%, qua công đoạn chế biến đảm bảo chất lượng. Hạt điều Decica chắc chắn sẽ mang đến cho các mẹ bầu sự an tâm khi sử dụng sản phẩm.

hạt điều rang muối devica
Hạt điều rang muối Devica đóng hộp tiện lợi

3. Chú ý không chọn loại hạt mầu tối, nâu sậm vì đó là hạt điều bị ẩm hoặc hạt cũ. Bạn có thể bóc thử vài hạt kiểm tra đánh giá chất lượng. Nếu hạt điều cũ rất nhiều khả năng bị mọt, sâu hoặc vị bị xuống dầu ăn không ngon.

4. Ngoài ra bạn cũng nên chọn các hạt không bị sứt sẹo, có vết dao chẻ vì khi rang muối hay chiên, muối, dầu tích tụ lại các vết đấy nhìn không đẹp mắt.

Vậy bây giờ các bạn đã hiểu lý do tại sao các mẹ bầu thích ăn hạt điều, và cách chọn hạt điều chất lượng rồi đúng không? Ghé qua siêu thị giatot247.vn để lựa chọn hạt điều chất lượng cho gia đình nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay