Những loại hạt ngon dành cho ngày Tết sum vầy P2

“Tết” đơn giản chỉ là một từ nhưng nó khiến con người ta cảm thấy háo hức và thân thương đến vậy. Tết là khoảng thời gian đặc biệt trong 1 năm. Khi mà các gia đình Việt Nam quây quần đầy đủ bên nhau. Mọi người đến chơi, gặp mặt bạn bè, người thân và trao cho nhau những lời chúc may mắn, tốt đẹp nhất. Tết là dành cho những điều tốt lành. Và tất nhiên, trên khay mứt tiếp khách ngày tết, ai ai cũng muốn chọn những thực phẩm tốt cho sức khỏe. Cùng giatot247.vn tiếp tục tham khảo những loại hạt ngon dành cho ngày Tết sum vầy nhé.

1.Hạt dẻ cười-Hạt ngon dành cho ngày Tết sum vầy

Hạt dẻ cười là loại hạt cân bằng các chất dinh dưỡng, như carbohydrate, protein, axit amin, chất béo và chất xơ. Theo Cơ sở dữ liệu dinh dưỡng quốc gia USDA Mỹ, chúng cũng rất giàu khoáng chất như phốt pho, canxi, magie, kẽm, đồng. Chúng cung cấp cho bạn các vitamin thiết yếu như vitamin B , vitamin ACE và K. Cùng với đó, hạt dẻ cười rất dễ ăn và dễ chế biến nên càng ngày nó càng phổ biến trên bàn tiếp khách ngày Tết. Hạt dẻ cười được bán rất phổ biến. Nhưng bạn nên chọn những nơi đảm bảo chất lượng để mua hàng. Các bạn có thể ghé qua siêu thị giatot247.vn để tham khảo các sản phẩm hạt dẻ cười nhé.

Hạt dẻ cười 500g

2. Hoa quả sấy

Hoa quả sấy còn giữ nguyên vị tươi ngon khiến nhiều người thích thú mỗi khi thưởng thức. Hoa quả sấy có hàm lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt lượng chất xơ được đảm bảo đến 90% là lựa chọn ăn vặt tốt cho tiêu hóa. Một phần hoa quả sấy vẫn giữ được vị ngọt nguyên sơ của loại quả đem sấy. Một phần có những loại hoa quả sấy được thêm đường nên bạn nên cân nhắc lựa chọn loại nào phù hợp với gia đình.

Mít sấy Mizoka thơm ngon 500g
Dứa sấy dẻo 200g
Xoài sấy dẻo 100g

 

Các bạn nhớ ghé qua siêu thị mini giatot247.vnhatdieudevica.com để tìm mua những loại hạt ngon dành cho ngày tết sum vầy nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay