Hạt Maccadamia tốt cho tim mạch như thế nào?

Hạt Macca hầu như cũng giống các loại hạt khác. Đặc điểm riêng của hạt này chính ở tính chất hạt. Hạt này có tính chất giống bơ, kết cấu kem. Nên ăn có vị khá béo ngậy và thơm ngon. Chúng chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cân đối, giàu vitamin và chất béo lành mạnh. Hạt macca giúp góp phần cải thiện hệ tiêu hóa, tốt tim mạch và kiểm soát đường huyết. Hôm nay, giatot247.vn giúp bạn hiểu hạt macca tốt cho tim mạch như thế nào nhé!

hạt mác ca có vỏ và tách vỏ
Hạt Macca là hạt có vị đặc biệt và cân đối dinh dưỡng phù hợp với gia đình bạn

1. Giàu chất dinh dưỡng

Hạt macadamia là loại hạt giàu calo có nhiều chất béo, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. 28 gram hạt macca chứa:

Lượng calo: 204kcal
Chất béo: 23 gr
Protein: 2 gr
Carbs: 4 gr
Đường: 1 gr
Chất xơ: 3 gr
Mangan: 58% giá trị hàng ngày (DV)
Thiamine: 22% của DV
Đồng: 11% của DV
Magiê: 9% của DV
Sắt: 6% của DV
Vitamin B6: 5% của DV

hạt maccadamia 2 túi đóng của mizoka
Hạt Maccademia phân phối bởi siêu thị mini giatot247.vn đảm bảo chất lượng tốt cho sức khỏe bạn và gia đình.

Hạt macca chứa chất béo không bão hòa đơn tốt cho hệ tim mạch, giúp hạn chế mảng vữa xơ thành mạch. Và chúng có lượng chất xơ khá tốt.

2. Hạt Maccadamia tốt cho hệ tim mạch như thế nào?

Như mục 1, hạt Macadamia rất giàu chất béo không bão hòa đơn lành mạnh cho tim. Ăn một lượng nhỏ hạt hằng ngày sẽ giúp làm giảm các yếu tố nguy cơ mắc bệnh tim, chẳng hạn như cholesterol cao và viêm. Hạt macca với lượng chất béo tốt giúp hạn chế hình thành cục máu đông và mảng vữa xơ động mạch. Điều này có tác động tốt đến sức khỏe huyết áp của bạn.

hạt maccadamia đóng túi của mizoka tốt cho sức khỏe tim mạch
Hạt Macca tốt cho sức khỏe tim mạch.

Hạt Macca rất dễ dàng sử dụng và bạn có thể dùng cả ăn vặt và chế biến những món ăn ngon tùy khẩu vị gia đình. Về chọn mua hạt Macca, trên thị trường hiện nay có nhiều loại Macca của cả Việt Nam, Trung Quốc, Úc,… Chính vậy bạn nên lựa chọn địa chỉ mua hạt Macca uy tín và chất lượng. Bạn có thể ghé qua giatot247.vn hoặc hatdieudevica.com để tham khảo và chọn mua sản phẩm phù hợp. Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã hiểu thêm hạt maccadamia tốt cho hệ tim mạch như thế nào rồi đúng không ạ? Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và chúc bạn cùng gia đình mạnh khỏe.

Nguồn tham khảo: www.healthline.com

 

 

 

 

Gọi ngay